• 23 พ.ย. 2023
ประชุมใหญ่สามัญประจำปีสมาคมสภาคณบดีฯ
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมประชุมหารือแนวทางในการขับเคลื่อนงานวิจัยและบริการวิชาการของคณะในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 4/2566 ของสมาคมสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราพร ไชยวงศ์สาย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ร่วมเข้าประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 4/2566 ของสมาคมสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ  ณ ห้องประชุมดอยตุง อาคารวันชัย ศิริชนะ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อหารือแนวทางในการขับเคลื่อนงานวิจัยและบริการวิชาการของคณะ และหาแนวทางในการทำความร่วมมือในการจัดทำประชุมวิชาการระดับนานาชาติ และส่งเสริมการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยภายใต้ความร่วมมือของสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ประเทศไทย ทั้ง 22 มหาวิทยาลัย