• 23 พ.ย. 2023
รางวัลนักศึกษาไอทีดีเด่น 2565
นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิกและมัลติมีเดีย ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาไอทีดีเด่น ในกิจกรรมนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีคุณธรรมและจริยธรรมดีเด่น ระดับประเทศ

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราพร ไชยวงศ์สาย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลนักศึกษาไอทีดีเด่น จากการจัดกิจกรรมนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีคุณธรรมและจริยธรรมดีเด่น ประจําปีการศึกษา 2565 ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีนายเลิศนิมิต ด้วงบาง นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิกและมัลติมีเดีย ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาไอทีดีเด่น ของมหาวิทยาลัยพะเยา ในครั้งนี้