• 1 ธ.ค. 2023
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดอบรมสำนักงานสีเขียว เกณฑ์การประเมิน 6 หมวด และประชุมความก้าวหน้าสำนักงานสีเขียว Green Office

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุม ICT คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมสำนักงานสีเขียว เกณฑ์การประเมิน 6 หมวด และประชุมความก้าวหน้าสำนักงานสีเขียว Green Office ครั้งที่ 3 ประจำปี 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กล่าวให้การต้อนรับวิทยากรและเปิดการอบรมฯ พร้อมทั้ง ดร.เกวรินทร์ จันทร์ดำ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร, ดร.นภา ราชตา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ และดร.บวรศักดิ์ ศรีสังสิทธิสันติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ร่วมรับฟังและแนะแนวทางในการจัดกิจกรรม

ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.ปรัชญ์ ปิงเมืองเหล็ก หัวหน้างานสิ่งแวดล้อม กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรให้ความรู้ในหัวข้อ “สำนักงานสีเขียว เกณฑ์การประเมิน 6 หมวด” เพื่อรับทราบหลักเกณฑ์ในการวัดและประเมินผลสำนักงานสีเขียว ให้มีแนวปฏิบัติที่ถูกต้อง และทราบหลักเกณฑ์การประเมินโดยให้ผู้เข้าร่วมอบรมทำแบบทดสอบก่อนการอบรมและหลังการอบรมเพื่อทดสอบความเข้าใจในเกณฑ์การประเมิน 6 หมวด จากนั้นให้ผู้รับผิดชอบทั้ง 6 หมวด รายงานความก้าวหน้าของการดำเนินงานตามแผนของแต่ละหมวด

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว/ภาพ