• 1 ธ.ค. 2023
แนะแนวสัญจร ครั้งที่ 2 พื้นที่จังหวัดพะเยา
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา แนะแนวสัญจรแนวทางการศึกษาต่อ ป.ตรี เปิดรับ TCAS 8 สาขาวิชา ณ โรงเรียนปงรัชดาภิเษก และโรงเรียนขุนควรวิทยาคม จังหวัดพะเยา

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่อำเภอปง จังหวัดพะเยา คือ โรงเรียนปงรัชดาภิเษก และโรงเรียนขุนควรวิทยาคม แนะแนวสัญจร ครั้งที่ 2 ภายใต้โครงการแนะแนว ประจำปี 2567 เพื่อเป็นแนวทางการตัดสินใจในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 พร้อมทั้งมีคุณครูแนะแนวให้การต้อนรับและร่วมรับฟังการประชาสัมพันธ์หลักสูตรในครั้งนี้ด้วย

นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภา ราชตา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญศิริ สุขพร้อมสรรพ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์, อาจารย์รัตน์ธศักดิ์ เพ็งชะตา อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมเจ้าหน้าที่และนิสิต ร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตร ระดับปริญญาตรี จำนวน 8 สาขาวิชาที่ทำการเปิดการเรียนการสอน พร้อมทั้งมีการเล่นเกมส์แจกรางวัล เพื่อให้นักเรียนมีส่วนร่วมและร่วมสนุกสนานสร้างสีสันในกิจกรรมครั้งนี้