• 5 ม.ค. 2024
ICT KM เกณฑ์ภาระงานของพนักงานสายวิชาการ
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้หัวข้อ “เกณฑ์ภาระงาน และการประเมินผลการปฏิบัติงาน ของพนักงานสายวิชาการ ประจำปี 2567”

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ “เกณฑ์ภาระงาน และการประเมินผลการปฏิบัติงาน ของพนักงานสายวิชาการ ประจำปี 2567” ณ ห้องประชุม โรงแรมเคเอ็มกว๊านพะเยา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดี กล่าวแถลงนโยบายและเจตนารมณ์ ไม่ให้ ไม่รับ ของขวัญและของกำนัลทุกชนิด จากการปฏิบัติหน้าที่ (NO Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ 2567 และคณะผู้บริหาร เป็นผู้นำเสนอข้อมูลในประเด็นต่าง ๆ ให้แก่บุคลากรทั้งสายวิชาการ เริ่มจากการนำเสนอแนวทางการประเมินการปฏิบัติงานบุคลากรสายวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2567 จากนั้นเป็นกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ “เกณฑ์ภาระงาน และการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานสายวิชาการ ประจำปี 2567” ด้านต่าง ๆ ทั้งด้านการบริหาร ด้านการวิจัย การบริการวิชาการ และการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม และด้านการจัดการเรียนการสอน และด้านคุณภาพนิสิต เพื่อให้ทราบแนวทางการปฏิบัติงานภายในคณะ แนวทางการประเมินการปฏิบัติงานและการพิจารณาความดีความชอบของบุคลากร รวมถึงรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นดังกล่าวร่วมกัน เพื่อใช้เป็นแนวทางในการบริหารงานและปฏิบัติงานภายในคณะ โดยมีบุคลากรสายวิชาการเข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น