• 15 ม.ค. 2024
คณะ ICT ต้อนรับผู้บริหาร “สภากาแฟสัญจร 2567”
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ต้อนรับคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา ในกิจกรรมสภากาแฟสัญจร 2567 เพื่อพบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนทิศทางการพัฒนาด้านการบริหาร

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดกิจกรรม “สภากาแฟสัญจร 2564” นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดี พร้อมผู้บริหารคณะและบุคลากร ให้การต้อนรับอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์, รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร, รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต, รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ ปัญญาวงศ์, ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ และผู้บริหารส่วนงานต่าง ๆ ณ ห้องประชุม โรงเรียนบ้านสระ อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา โดยกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา มีโอกาสพบปะ พูดคุย และติดตามผลการดำเนินงาน รวมทั้งแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น หารือแนวทางในการบริหารงานร่วมกัน

ทางด้านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดี ได้นำเสนอผลการดำเนินงานของคณะฯ ในรอบปีงบประมาณที่ผ่านมา ซึ่งได้มุ่งเน้นดำเนินงานตามพันธกิจหลัก 5 ด้าน โดยได้นำเสนอเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานและแลกเปลี่ยนแนวทางการบริหารงาน ทั้งการพัฒนากำลังคนดิจิทัลทางด้านสหกิจศึกษาทุกหลักสูตร บัณฑิตพันธุ์ใหม่ NON-DEGREE หลักสูตร WIL (ฝึกงาน 1 ปี) และโครงการวิทยาสถานวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย “ธัชวิทย์” รวมไปถึงกิจกรรมและภาพรวมการดำเนินด้านวิจัยและนวัตกรรม และการจัดทำลานกิจกรรม ICT เพื่อเพิ่มพื้นที่การเรียนรู้ และปรับปรุงภูมิทัศน์ในอนาคต