• 22 ม.ค. 2024
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การใช้งาน CANVA ระดับการประยุกต์ สำหรับคุณครู”

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การใช้งาน CANVA ระดับการประยุกต์ สำหรับคุณครู” ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนบ้านสระ อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการดังกล่าวเป็นการบริการวิชาการภายใต้โครงการตามแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านวิจัยและนวัตกรรม จัดขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีภายในคณะ ไปสู่การพัฒนาศักยภาพของคุณครูภายในโรงเรียน ในเขตพื้นที่จังหวัดพะเยา เพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานด้านการผลิตสื่อการเรียนการสอน การประชาสัมพันธ์ และการจัดทำเอกสารการทำงานในความรับผิดชอบของคุณครู ให้มีคุณภาพ และมีรูปแบบที่ทันสมัย และเพื่อประชาสัมพันธ์องค์ความรู้ และชื่อเสียงของคณะ ไปสู่โรงเรียน และชุมชนในเขตพื้นที่จังหวัดพะเยา
             โดยมี อาจารย์จิรวัฒน์ สุขแก้ว ประธานหลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิกและมัลติมีเดีย เป็นวิทยากร ร่วมด้วย นางสาวดลทิชา เชี่ยวสุวรรณ หัวหน้างานวิชาการ เป็นวิทยากรร่วม โดยมีคุณครูจากโรงเรียนต่าง ๆ ในเขตพื้นที่อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา สนใจสมัครและเข้ารับรับการอบรม จำนวนทั้งสิ้น 27 คน