• 25 ม.ค. 2024
ขอแสดงความยินดีรางวัล อันดับที่ 2 นักวิจัยมหาวิทยาลัยพะเยาที่มีผลงานการตีพิมพ์สูงสุดในฐานข้อมูลระดับนานาชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี 2565 มหาวิทยาลัยพะเยา

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี

กับรองศาสตราจารย์ ดร.สาคร เมฆรักษาวนิช อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

ที่ได้รับรางวัล อันดับที่ 2 นักวิจัยมหาวิทยาลัยพะเยาที่มีผลงานการตีพิมพ์สูงสุดในฐานข้อมูลระดับนานาชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี 2565 มหาวิทยาลัยพะเยา