• 29 ม.ค. 2024
รางวัลดีเด่น การนำเสนอ Poster Presentation
ขอแสดงความยินดีกับนางสาวดลทิชา เชี่ยวสุวรรณ ได้รับรางวัลดีเด่น การนำเสนอผลงานประเภท Poster Presentation กลุ่มการวิจัยมนุษย์และสังคมศาสตร์ (ด้านการศึกษา) ในงานประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 13

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับนางสาวดลทิชา เชี่ยวสุวรรณ ตำแหน่ง ครูประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิกและมัลติมีเดีย ที่ได้รับรางวัลดีเด่น การนำเสนอผลงานประเภท Poster Presentation กลุ่มการวิจัยมนุษย์และสังคมศาสตร์ (ด้านการศึกษา) ในงานประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 13: “การวิจัยเชิงพื้นที่เพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน” จากผลงานวิจัยเรื่อง การพัฒนาและออกแบบจำลองอินเตอร์แอคทีฟการยืม – คืนครุภัณฑ์ กรณีศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิกและมัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา