• 2 ก.พ. 2024

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร งานคุณภาพนิสิต จัดกิจกรรม “ICT MARKET AND MUSIC LOVE 2024” ภายใต้โครงการ โครงการส่งเสริมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น ณ ลานจอดรถคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา โดยภายในงานมีกิจกรรมการเล่นดนตรีจากวงดนตรีโฟร์คซองของนิสิตคณะต่าง ๆ รวมไปถึงวงดนตรีจากน้อง ๆ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา วงดนตรีจาก อาจารย์คณะ ICT วงดนตรีจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รวมไปถึงการเต้น Cover dance ซึ่งมีนิสิตภายในมหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก