• 6 มี.ค. 2024
กิจกรรมเปิดบ้าน ICT’67
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมเปิดบ้าน ICT’67 เปิดโอกาสให้น้องๆ TCAS รอบ 1 ได้ทำความรู้จักคณะ และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครองและนักเรียนในการยืนยันสิทธิ์ในการเข้าศึกษาต่อ

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา โดยงานวิชาการ จัดกิจกรรมเปิดบ้าน ICT’67 เมื่อวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมแม่กา ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Microsoft Teams ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภา ราชตา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และคณาจารย์ในคณะฯ ร่วมพูดคุยกับนักเรียนและผู้ปกครองที่เข้าร่วมกิจกรรมฯ เพื่อให้นักเรียนที่สมัครเข้าศึกษาต่อคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ระดับปริญญาตรี TCAS รอบ 1 โควตาครูแนะแนว และ โควตาคณะ ได้รู้จักคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา มากยิ่งขึ้น และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครองและนักเรียนในการยืนยันสิทธิ์ในการเข้าศึกษาต่อ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองและนักเรียนสอบถามข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับกระบวนการเข้าศึกษาต่อ ด้านการเรียนการสอน สวัสดิการ การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย โดยมีเจ้าหน้าที่จากกองพัฒนาคุณภาพนิสิต และกองบริการการศึกษาเข้าร่วมตอบข้อสงสัย

สามารถรับชมกิจกรรม เปิดบ้าน ICT’67 ย้อนหลังได้ที่ https://fb.watch/qDIAOZz7Yx