• 25 ม.ค. 2024
ประกาศเจตนารมณ์ No gift policy (บุคลากรสายสนับสนุน)
บุคลากรสายสนับสนุนคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ประกาศเจตนารมณ์ พะเยา ไม่ให้ ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิด No gift policy

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ประกาศเจตนารมณ์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ไม่ให้ ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิด No gift policy ให้กับบุคลากรสายสนับสนุน ในการประชุมบุคลากรสายสนับสนุน ณ ห้องสำนักงานคณะฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาระบบการบริหารงานให้เกิดความโปร่งใส ยึดถือประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าประโยชน์ส่วนตน ส่งเสริมการสร้างวัฒนธรรมและค่านิยมสุจริตในการปฏิบัติงานอย่างมีคุณธรรมจริยธรรม ไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อนจากการปฏิบัติหน้าที่ รวมทั้งได้กำหนดนโยบายให้ผู้บริหารและบุคลากรของมหาวิทยาลัยพะเยาทุกคน ไม่ให้ ไม่รับ ของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No gift policy)