• 10 ม.ค. 2013
ค่าย ICT อาสา
...คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่จัดกิจกรรมค่าย ICT อาสา ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านสันติสุข อำเภอปง จังหวัดพะเยา...

วันที่ 4-6 มกราคม 2556 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดกิจกรรมค่าย ICT อาสา ภายใต้โครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินกิจกรรมและสานสัมพันธ์ระหว่างนิสิตนักศึกษาและบุคลากรจากต่างสถาบันการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2555

ซึ่งมีอาจารย์สุวิชยะ รัตตะรมย์ หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ พร้อมคณาอาจารย์ เจ้าหน้าที่นิสิต คณะเทคโนโลยีสารสนเทศฯและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย จำนวน 68 คน ลงพื้นที่ปรับปรุงอาคารเรียน ทาสีอาคาร สร้างอ่างล้างหน้าแปรงฟันเดินสายไฟ และปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณรอบๆโรงเรียน  ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านสันติสุข โรงเรียนบ้านสันติสุข ตำบลขุนควร อำเภอปง จังหวัดพะเยาโดยมีรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลขุนควร คณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

โดยทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมรอบกองไฟต้อนรับคณะทีมงาน ซึ่งมีการแสดงของน้องๆนักเรียนโรงเรียนบ้านสันติสุขในชุดชนเผ่า และกิจกรรมสันทนาการจากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศฯ เพื่อให้พี่ๆนิสิตและน้องๆนักเรียนได้ร่วมกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์อีกด้วย