• 9 ก.ย. 2013
เสียงสะท้อนจากนิสิต ปีที่ 2
...กิจการนิสิต คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการเสียงสะท้อนจากนิสิต ปีที่ 2 สะท้อนปัญหาและเปิดช่องทางให้นิสิตเสนอแนะความต้องการของนิสิตให้แก่ทางคณะฯและมหาวิทยาลัย...
                                                                                 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดยกิจการนิสิต จัดโครงการเสียงสะท้อนจากนิสิตขึ้นเป็นปีที่ 2 แล้ว เพื่อเป็นสื่อกลางในการสะท้อนปัญหาและความต้องการของนิสิต และเป็นช่องทางให้นิสิตสามารถนำเสนอปัญหาและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการรับบริการ สวัสดิการและสิทธิของนิสิตต่อมหาวิทยาลัยและคณะ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์  เชี่ยวสุวรรณ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมรับฟังปัญหาและตอบคำถามให้แก่นิสิตที่มีข้อสงสัย ซึ่งมีนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศฯและบุคลากรภายในคณะฯเข้าร่วมเสนอปัญหาและร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก         โดยมีนิสิตส่งคำถามและข้อสงสัยมายังคณะ เพื่อต้องการคำตอบและแนวทางแก้ไขปัญหา    ทางด้านคณบดีและคณะผู้บริหารได้ตอบข้อสงสัยและให้คำตอบกับนิสิตในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสัญญาณ WIFI , ความเร็วของอินเตอร์เน็ตในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ , รถเมล์สวัสดิการของมหาวิทยาลัย และข้อสงสัยอื่นๆให้นิสิตได้รับคำตอบเป็นที่น่าพึงพอใจ ส่วนคำถามและปัญหาที่เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยโดยตรง ทางคณะฯจะนำเรื่องส่งไปยังส่วนที่เกี่ยวข้องของมหาวิทยาลัยได้รับทราบและหาแนวทางแก้ไขต่อไป           พร้อมกันนี้ยังได้มอบเกียรติบัตรให้กับนิสิตที่มีผลการเรียนดีเด่น และมอบเหรียญทองแดงให้กับนิสิตที่เรียนดี ประจำปีการศึกษา 2555 ของมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสนับสนุน ยกย่องเกียรติคุณ และให้นิสิตที่มีผลการเรียนดีเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับนิสิตของมหาวิทยาลัยพะเยา