• 9 ก.ย. 2013
ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (กำแพงแสน)
...คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ..

อาจารย์สัณห์ชัย  หยีวิยม รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 จากโครงการปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ภาคพิเศษ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ที่มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ โดยมีอาจารย์ธรรมรัตน์  ธรรมา หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และอาจารย์สุดารัตน์  อาจหาญ หัวหน้าสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตรและระบบการจัดการเรียนการสอนในสาขาวิชาที่รับผิดชอบให้คณาจารย์และนักศึกษาได้รับทราบ           โดยอาจารย์สัณห์ชัย  หยีวิยม รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต กล่าวให้การต้อนรับและแนะนำมหาวิทยาลัยพะเยา จากนั้นดร.พรเทพ  โรจนวสุ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ แนะนำเกี่ยวกับคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมพาชมห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ และห้องสตูดิโอ ของศูนย์ E-Leaning และนั่งรถบัสชมทัศนียภาพรอบมหาวิทยาลัยพะเยา