บริการระบบนับจำนวนการเข้าใช้งานฯ เทศกาลเที่ยวเมืองไทยครังที่ 40

ข่าวโดย mayurate.sa| วันเวลาที่โพส 18 ก.พ. 2565, 13:16 น.| 238| Academic,Research|

           คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ บริษัทบียอนซิตี้ไทยแลนด์ ให้บริการวิชาการ ในงานเทศกาลเที่ยวเมืองไทยครังที่ 40 ประจำปี 2565  (Thailand Tourism Festival 2022) จัดโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

          สำหรับภายในงาน ททท. ออกแบบประสบการณ์การท่องเที่ยวมุมมองใหม่ พานักท่องเที่ยวออกเดินทางสัมผัสเอกลักษณ์ของ 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ ทั้งด้านประเพณี วัฒนธรรม วิถีชีวิต ภูมิปัญญาและแหล่งท่องเที่ยวใหม่ รวมถึงกิจกรรมท่องเที่ยวมิติใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม ผ่าน 9 โซนกิจกรรม ดังรายละเอียดต่อไปนี้ โซนที่ 1 โฉมใหม่ท่องเที่ยวไทย AMAZING NEW CHAPTERS โซนที่ 2 หมู่บ้านภาคตะวันออก โซนที่ 3 หมู่บ้านภาคกลาง โซนที่ 4 หมู่บ้านภาคเหนือ โซนที่ 5 หมู่บ้านภาคใต้  โซนที่ 6 หมู่บ้านภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โซนที่ 7 : STREET FOOD กทม. โซนที่ 8 เวทีกลาง (MAIN STAGE) และ โซนที่ 9 เที่ยวไทยแบบใหม่ STYLE NEW NORMAL (รายละเอียดเพิ่มเติม https://เพลินไทย.com/bangkok/TTF2022-TH)       

          ซึ่งทางคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ร่วมพัฒนาและให้บริการระบบนับจำนวนการเข้าใช้งานบนเว็บแอพอลิเคชั่นผ่านเซิฟเวอร์ของมหาวิทยาลัยพะเยาhttps://rusid.ict.up.ac.th/beyondauth/dashboard/TTF2021

 

 

 

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว/ภาพ