• 6 มิ.ย. 2024
สำรวจอาคารสถานที่เตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียน 2567
ผู้บริหารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา สำรวจห้องเรียน อาคารสถานที่ เตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมด้วย ดร.เกวรินทร์ จันทร์ดำ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร เดินสำรวจ ความพร้อมในการเปิดภาคเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 บริเวณห้องเรียน ห้องปฏิบัติการต่าง ๆ และโรงอาหาร เพื่อสำรวจความพร้อมในการต้อนรับนิสิตใหม่ และนิสิตคณะฯ ก่อนเปิดภาคเรียนในวันที่ 10 มิถุนายน 2567 นี้

โดยคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้ตระหนักถึงความสําคัญ ความปลอดภัย และความพร้อมทางด้านอุปกรณ์การเรียน สิ่งอำนวยความสะดวกในการเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่นิสิต ผู้ปกครอง ให้มีความสุขในการเรียนตลอดการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยแห่งนี้