• 17 ก.ค. 2024
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมถวายพานพุ่มทอง – พุ่มเงิน สักการะ แด่องค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 14 ปี

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร, ดร.เกวรินทร์ จันทร์ดำ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงานคณะฯ และหัวหน้างานฯ ร่วมถวายพานพุ่มทอง – พุ่มเงิน สักการะ แด่องค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 14 ปี

โดยมี ดร.สมเกียรติ ชอบผล อุปนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิดกรวยดอกไม้พานธูปเทียนแพ จุดเครื่องทองน้อย วางพานพุ่ม พร้อมกับถวายเครื่องสักการะบูชา เบื้องหน้า พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

พร้อมกันนี้ ภายในพิธีสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 14 ปี ยังได้มีการมอบโล่ห์เชิดชูเกียรติให้กับบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยพะเยา สายบริหาร สายวิชาการ และสายสนับสนุน ประจำปี 2567 ซึ่งในปีนี้นายรณชัย ทิพย์มณฑา ตำแหน่ง หัวหน้างานบริหารทั่วไป คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น ด้านบริหาร (หัวหน้าสำนักงาน/หัวหน้างาน) ทางคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ขอแสดงความยินดีกับรางวัลที่ได้รับมา ณ ที่นี้ด้วย