• 23 พ.ย. 2012
ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม โครงการ 1 คณะ 1 โมเดล ครั้งที่ 1
นายอำเภอภูกามยาวพร้อมคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้การต้อนรับอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยาพร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงาน 1 คณะ 1 โมเดล ครั้งที่ 1 ณ ที่ว่าการอำเภอภูกามยาว

อธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยาพร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงาน 1 คณะ 1 โมเดล ครั้งที่ 1 ณ ที่ว่าการอำเภอภูกามยาว โดยมีนายอำเภอภูกามยาวพร้อมคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้การต้อนรับ

ณ ที่ว่าการอำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา นายศักดิ์ชัย  โชติมานนท์ นายอำเภอภูกามยาว พร้อมผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์  เชี่ยวสุวรรณ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี อธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิบูลย์ วัฒนาธร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพ พร้อมนายชำนาญ  แสงแก้ว ผู้อำนวยการกองบริหารงานวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษา และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงาน 1 คณะ 1 โมเดล ครั้งที่ 1 ในระหว่างวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2555 โดยลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมอำเภอต่างๆที่คณะวิชาในมหาวิทยาลัยรับผิดชอบ ซึ่งคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร รับผิดชอบโครงการ 1 คณะ 1 อำเภอ ในพื้นที่อำเภอภูกามยาว

โดยคณะผู้บริหารได้รับฟังการนำเสนอผลการดำเนินโครงการ 1 คณะ 1 โมเดล หัวข้อโครงการคอมพิวเตอร์แคมป์ จากคณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมนายธนู  กังวานใจ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร อีกทั้งยังได้รับฟังความคิดเห็นจากกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และชาวบ้านในพื้นที่อำเภอภูกามยาวที่เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอในครั้งนี้อีกด้วย