• 4 ก.พ. 2013
โครงการบุคลากรสัมพันธ์ (ICT Game)
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการบุคลากรสัมพันธ์ ส่งเสริมและกระตุ้นให้นิสิตรักสุขภาพและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตกับบุคลากรภายในคณะ

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการบุคลากรสัมพันธ์ (ICT Game) ในระหว่างวันที่ 14 – 19 มกราคม 2556 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตและบุคลากรภายในคณะ และส่งเสริมให้นิสิตรักสุขภาพและกระตุ้นให้นิสิตออกกำลังกาย โดยมีนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จาก 7 สาขาวิชา รวมทั้งบุคลากรประจำคณะเข้าร่วมโครงการ โดยมีการแข่งขันกีฬาหลายประเภท ทั้งกีฬาพื้นบ้าน เช่นตีลูกล้อ 4x100 ,กินวิบาก,ส่งลูกโป่งผลัดและตีกอล์ฟคนจน ,ฟุตบอล 11 คน ,เทเบิลเทนนิส อีกทั้งยังมีการประกวดSport Man & Sport Girl โดยนิสิตสาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์คว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง โดยมีอาจารย์สัณห์ชัย  หยีวิยม รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นผู้มอบรางวัลให้กับทีมนักกีฬาที่ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาทุกประเภทและมอบรางวัลให้กับ Sport Man และSport Girl

ภายหลังเสร็จสิ้นการแข่งขันได้จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาดสนามกีฬา เพื่อรักษาความสะอาดให้กับสนามและสร้างระเบียบวินัยให้กับนิสิตอีกด้วย