• 26 เม.ย. 2013
ป๋าเวณีสระเกล้าดำหัวปี๋ใหม่เมือง ปี 2556
...คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมสืบสานป๋าเวณีสระเกล้าดำหัวปี๋ใหม่เมืองของมหาวิทยาลัยพะเยา...

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์  เชี่ยวสุวรรณ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร นำบุคลากรภายในคณะฯ ร่วมสืบสานป๋าเวณีสระเกล้าดำหัวปี๋ใหม่เมือง    ซึ่งมหาวิทยาลัยพะเยาจัดขึ้น เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2556 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานจุดเทียนธูปบูชาพระรัตนตรัยและนำทีมคณะผู้บริหารสรงน้ำพระบรมสารีริกธาตุ และองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช

หลังจากนั้นคณาจารย์ บุคลากร และนิสิต ร่วมรดน้ำดำหัวเพื่อขอพรและขอขมาคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา จากนั้นท่านอธิการบดีได้กล่าวอวยพรปีใหม่เมืองให้กับผู้เข้าร่วมพิธี บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง