• 26 ส.ค. 2013
ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน
...คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนพิริยาลัย จังหวัดแพร่ ..

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์  เชี่ยวสุวรรณ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมผู้บริหารให้การต้อนรับคณาจารย์และนักเรียนดูจากโรงเรียนพิริยาลัย จังหวัดแพร่ ที่มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับโครงการปฏิรูปหลักสูตรการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ.2555 ซึ่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์     เชี่ยวสุวรรณ คณบดีฯได้กล่าวให้การต้อนรับและแนะนำมหาวิทยาลัยพะเยาและคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จากนั้น ดร.พรเทพ  โรจนวสุ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ แนะนำหลักสูตรภายใต้โครงการปฏิรูปหลักสูตรการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ.2555

พร้อมพาชมห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ของคณะเทคโนโลยีสารสนเทสและการสื่อสาร และห้องสตูดิโอของศูนย์ E-Leaning จากนั้นพาเข้าชมห้อง I-Classroom ห้องเรียนอัจฉริยะ และนั่งรถบัสชมทัศนียภาพทั่วมหาวิทยาลัยพะเยา