• 26 พ.ย. 2013
คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินโครงการ 1 คณะ 1 โมเดล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ที่อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา
           อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมคณะผู้บริหาร ลงพื้นที่อำเภอภุกามยาว เพื่อตรวจเยี่ยมการดำเนินโครงการ 1 คณะ 1 โมเดล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร   ณ ที่ว่าการอำเภอภูกามยาว โดยมีนายศักดิ์ชัย โชติมานนท์ นายอำเภอภูกามยาว พร้อมคณะ ให้การต้อนรับ