• 27 พ.ย. 2013
ร่วมงานประเพณีลอกระทงแห่โคมยี่เป็ง
...คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมงานประเพณีลอกระทง แห่โคมยี่เป็ง ประจำปี 25556 ณ สนามโรงเรียนดงเจนวิทยาคม อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา…

นิสิตสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมงานประเพณีลอยกระทงแห่โคมยี่เป็ง ประจำปี 25556 ซื่งเทศบาลตำบลดงเจน อำเภอภูกามยาว จัดขึ้น  ณ บริเวณสนามโรงเรียนดงเจนวิทยาคม เพื่อให้ประชาชนในเขตพื้นที่ได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมประเพณีและภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ดีงาม โดยมีนายศักดิ์ชัย โชติมานนท์ นายอำเภอภูกามยาว เป็นประธานเปิดงานฯ