• 17 ก.พ. 2014
เสียงสะท้อนจากนิสิต ปีที่ 3
..กิจการริสิต คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการเสียงสะท้อนจากนิสิตขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้ว เพื่อรับฟังความคิดเห็นและปัญหาต่างๆจากนิสิต..

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มีความประสงค์ที่จะรับทราบบัญหา อุปสรรค    และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการรับบริการด้านต่างๆ ที่มหาวิทยาลัยพะเยาและคณะจัดให้แก่นิสิต รวมถึงสวัสดิการและสิทธิต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับนิสิต เพื่อนำไปเป็นข้อมูลในการพิจารณาและนำเสนอหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในการแก้ไขปัญหา รวมถึงปรับปรุงคุณภาพการให้บริการ การจัดสวัสดิการและกำหนดสิทธิต่างๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการให้แก่นิสิตได้ดียิ่งขึ้น

กิจการนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จึงได้จัดโครงการเสียงสะท้อนจากนิสิตขึ้นเป็นปีที่ 3 เพื่อเป็นสื่อกลางในการสะท้อนปัญหาและความต้องการของนิสิต และเป็นช่องทางให้นิสิตสามารถนำเสนอปัญหาและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการรับบริการ สวัสดิการและสิทธิของนิสิตต่อมหาวิทยาลัยและคณะ โดยมีนายวุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์  เชี่ยวสุวรรณ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมรับฟังปัญหาพร้อมตอบคำถามจากนิสิตที่มีข้อสงสัย ซึ่งมีนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศฯและบุคลากรภายในคณะฯเข้าร่วมเสนอปัญหาและร่วมรับฟังคำตอบจากผู้บริหาร

นอกจากนี้ยังได้มีการมอบใบประกาศนียะบัตรให้กับนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารที่แต่งกายดี และ มีผลการเรียนดี พร้อมทั้งยังมีการแสดงดนตรีในสวนจากนิสิตและบุคลากรคณะไอซีทีอีกด้วย