• 27 มี.ค. 2014
ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ต้อนรับคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่เข้าเยี่ยมศึกษาดูงานการจัดการความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุน

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2557 ดร.พรเทพ  โรจนวสุ   รองคณบดีฝ่ายวิชาการและอาจารย์วรกฤต  แสนโภชน์รองคณบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมบุคลกกรคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้การต้อนรับอาจารย์สุวิทย์  ปัญญาวงศ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมบุคลากรคณะนิติศาสตร์ ที่มาเยี่ยมศึกษาดูงานการจัดการความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุนจากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดยมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้หลักการการทำงานของบุคลากรแต่ละสายงาน เพื่อนำข้อมูลที่ได้ไปพัฒนาและปรับปรุงการทำงานให้มีประสิทธิภาพต่อไป