• 29 เม.ย. 2014
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมอบรมเพื่อพัฒนาทักษะการสอนให้แก่ครู ครั้งที่ 2 พื่อให้ครูผู้สอนสามารถถ่ายทอดความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติให้แก่นักเรียนได้

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมอบรมเพื่อพัฒนาทักษะการสอนให้แก่ครู ครั้งที่ 2 โครงการบ่มเพาะและพัฒนาอาชีพเชิงบูรณาการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ภายใต้โครงการปฏิรูปหลักสูตรการศึกษาแห่งชาติ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 เมษายน ถึงวันที่ 2 พฤษภาคม 2557  ซึ่งแบ่งการอบรมออกเป็น 2 หลักสูตร คือ หลักสูตรคอมพิวเตอร์มัลติมีเดีย และหลักสูตรคอมพิวเตอร์กราฟิกและแอนิเมชั่น เพื่อให้ครูผู้สอนสามารถถ่ายทอดความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติให้แก่นักเรียนได้ และนักเรียนเกิดความเข้าใจในการเรียนและเกิดผลสัมฤทธิ์ในการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ภายใต้การดำเนินโครงการดังกล่าว

โดยมีอาจารย์จากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารและผู้มีความรู้ความสามารถจากหน่วยงานภายนอก เป็นวิทยากรให้ความรู้ ซึ่งมีครูจากโรงเรียนในเขตภาคเหนือ จำนวน 12 โรงเรียนเข้าร่วมในการอบรมครั้งนี้