• 18 ก.ค. 2014
ร่วมงานวันสถาปนา 4 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมวางพานพุ่ม นื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 4 ปี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฐิติรัตน์  เชี่ยวสุวรรณ  คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรคณะ ร่วมวางพานพุ่ม หน้าพระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 4 ปี “4 ปี แห่งการสถาปนา มหาวิทยาลัยพะเยา 17 กรกฎาคม 2557” เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระเกียรติคุณอันยิ่งใหญ่ของพระองค์ท่าน รวมทั้งเพื่อเป็น สิริมงคลแก่มหาวิทยาลัย      ณ อาคารหอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา