• 10 ต.ค. 2014
...คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดกิกรรมพัฒนาทักษะให้แก่ครูอาจารย์ เพื่อพัฒนาทักษะการสอนรายวิชาที่สอดคล้องกับกลุ่มสาระแกนกลาง โครงการบ่มเพาะและพัฒนาอาชีพเชิงบูรณาการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ภายใต้โครงการปฏิรูปหลักสูตรการศึกษาแห่งชาต

ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ดร.พรเทพ  โรจนวสุ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะเทคโนโลยีสารสนเทสและการสื่อสาร เป็นผู้กล่าวต้อนรับคณะวิทยากรและบุคลากรคณะไอซีที   ที่เข้าร่วมอบรมในกิจกรรมพัฒนาทักษะให้แก่ครูอาจารย์ เพื่อพัฒนาทักษะการสอนรายวิชาที่สอดคล้องกับกลุ่มสาระแกนกลาง โครงการบ่มเพาะและพัฒนาอาชีพเชิงบูรณาการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ภายใต้โครงการปฏิรูปหลักสูตรการศึกษาแห่งชาติ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 3 ตุลาคม 2557

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. พจนารถ  เสมอมิตร ผู้บริหารระดับสูงจาก University of Interdisciplinary Studies, Texas, USA (UIDS) พร้อมทีมงานมาให้ความรู้ด้านการวิเคราะห์ความต้องการ (Needs Analysis) ,การวิเคราะหืและออกแบบแนวความคิดด้านหลักสูตรและการเรียนการสอนนานาชาติ และการฝึกปฏิบัติด้วยรูปแบบการจัดกระบวนการเรียนการสอนนานาชาติ ซึ่งมีครูจากโรงเรียนในเขตจังหวัดพะเยา อาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะไอซีที เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างทักาะการสอน และฝึกปฏิบัติหลักสูตรการสอนนานาชาติ

นอกจากนี้ ศาสตราจารย์ ดร. พจนารถ  เสมอมิตร ผู้บริหารระดับสูงจาก University of Interdisciplinary Studies, Texas, USA (UIDS) พร้อมทีมงาน ยังได้ให้เกียรติไปให้ความรู้ด้านดังกล่าวให้กับครูจากโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการปฏิรูปหลักสูตรการศึกษาแห่งชาติในเขตภาคเหนือ โดยมีอาจารย์บวรศักดิ์  ศรีสังสิทธิสันติ ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งศูนย์พัฒนานวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อชุมชน คณะเทคโนโลยีสารสนเทสและการสื่อสาร กล่าวัตถุประสงค์การจัดงาน และนายฐานวัฒน์  ธนาวรรัฐพงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสูงเม่นชนูปถัมภ์ จังหวัดแพร่ ให้การต้อนรับโดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ตุลาคม 2557ณ โรงแรมแม่ยมพาเลซ จังหวัดแพร่