• 20 ก.ค. 2015
...คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมพิธีวางพานพุ่มสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และร่วมพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 5 ปี..

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์  เชี่ยวสุวรรณ คณบดี  พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี ดร.รังสรรค์  เกตุอ๊อต รองคณบดีฝ่ายบริหาร ,อาจารย์วรกฤต  แสนโภชน์ รองคณบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ,อาจารย์สัณห์ชัย  หยีวิยม รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต และเจ้าหน้าที่คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมพิธีวางพานพุ่มสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และร่วมพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 5 ปี ณ ห้องศรีเมืองอาคารเวียงพะเยา  โดยมีศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีฯ

จากนั้นผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์  เชี่ยวสุวรรณ คณบดี เข้าร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ 5 ปี แห่งปัญญา สู่การพัฒนาเพื่อชุมชน ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารสำนักงานอธิการบดี ภายในนิทรรศการ 5 ปีแห่งปัญญา ได้มีการการสื่อเรื่องราวของมหาวิทยาลัยในด้านต่างๆ ทั้งนิทรรศการ “ก่อนจะเป็นมหาวิทยาลัยพะเยา” “เกียรติยศแห่งความภาคภูมิใจ” “เปิดแล้วมหาวิทยาลัยพะเยา” “2 ปีก้าวทะยาน วิชาการรับใช้สังคม” “3 ปีแห่งการพัฒนา ปัญญาเพื่อชุมชน” “เราภูมิใจบัณฑิตม.พะเยา” และนิทรรศการ “5 ปีแห่งการพัฒนาเพื่อชุมชน” โดยจัดแสดงให้ผู้ที่สนใจเข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 กรกฎาคม 2558