• 8 ต.ค. 2015
ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ โครงการ “QABI”
...มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ในโครงการ “QABI” เพื่อพัฒนาระบบฐานข้อมูลการประกันคุณภาพการศึกษา และพัฒนาระบบคลังข้อมูลการประกันคุณภาพร่วมกัน…

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์  เชี่ยวสุวรรณ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร   ร่วมกับนายประสงค์  พรหมสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพะเยาพิทยาคม ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในโครงการพัฒนาระบบคลังข้อมูลและระบบการวิเคราะห์ข้อมูลอัจฉริยะ สำหรับงานประกันคุณภาพการศึกษาของสถานศึกษาในเขตภาคเหนือ หรือ  “QABI”  ระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยา และ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม ณ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม

ซึ่งโครงการพัฒนาระบบคลังข้อมูล และระบบการวิเคราะห์ข้อมูลอัจฉริยะสำหรับงานประกันคุณภาพการศึกษาของสถานศึกษาในเขตภาคเหนือ หรือ “QABI” มีจุดประสงค์เพื่อแสดงความร่วมมือกันในการพัฒนาระบบฐานข้อมูลการประกันคุณภาพการศึกษา และพัฒนาระบบคลังข้อมูลการประกันคุณภาพ เพื่อให้บริการแก่สถานศึกษาในเขตภาคเหนือได้มีระบบประกันคุณภาพการศึกษาไว้สำหรับจัดการข้อมูลประกันคุณภาพร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยาและโรงเรียนพะเยาพิทยาคม