• 23 พ.ค. 2016
หารือแนวทางรับรองมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพ
...คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้การต้อนรับผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ เพื่อหารือแนวทางและประเมินปัญหากระบวนการรับรองมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพสาขาวิชาชีพ...

ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย ดร.พรเทพ   โรจนวสุ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ,ว่าที่ร้อยตรี ดร.รังสรรค์  เกตุอ๊อต รองคณบดีฝ่ายบริหาร และคณาจารย์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้การต้อนรับนายวีระชัย ศรีขจร ผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ ณ ห้องประชุมศูนย์ CIDTEC คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

เพื่อเข้าร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับการประเมินปัญหาและหาแนวทางปรับปรุงกระบวนการรับรองมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพสาขาวิชาชีพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และดิจิตอลคอนเทนต์ ที่ทางมหาวิทยาลัยพะเยาได้ขึ้นทะเบียนเป็นองค์กรรับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ เพื่อเป็นแนวทางในการปรับปรุงหลักสูตรการเรียนการสอนให้สอดคล้องตามมาตรฐานสมรรถนะ