• 21 ธ.ค. 2016
คว้ารางวัล โครงงานนิสิต ครั้งที่ 6
...นิสิตสาขาวิชาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร คณะ ICT คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในโครงการนิทรรศการโครงงานนิสิต ครั้งที่ 6 มหาวิทยาลัยพะเยา...

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2559 ณ ลานกิจกรรม อาคารเรียนรวม (หลังเดิม) มหาวิทยาลัยพะเยานางสาวอนามิกา  พิมพา และนางสาวจิตติมา  บุญมี นิสิตชั้นปืที่ 4 สาขาวิชาวิศวกรรมสารสนเทศและ  การสื่อสาร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการประกวดนิทรรศการโครงงานนิสิต สาขาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ในโครงการนิทรรศการโครงงานนิสิต  ครั้งที่ 6 โดยมี ดร.บวรศักดิ์  ศรีสังสิทธิสันติ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานฯ ซึ่งโครงงานที่ได้รับรางวัล ชื่อเรื่อง “ระบบบริหารจัดการน้ำนมวัว”

โดยกองบริหารงานวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษาได้จัดขึ้น เพื่อเป็นเวทีสำหรับการแสดงผลงานในระดับปริญญาตรีและส่งเสริมสนับสนุนในนิสิตในระดับปริญญาตรีมีศักยภาพในการทำวิจัยและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในระดับประเทศต่อไป