• 30 พ.ย. -0001
พิธีทำบุญ วันขึ้นปีใหม่ คณะ ICT ม.พะเยา
...คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีทำบุญ วันขึ้นปีใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะและบุคลากรภายในคณะ...

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 ณ บริเวณลานพระพุทธรูปพระพุทธชินราช อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ทางคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีทำบุญ วันขึ้นปีใหม่ พร้อมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะ และบุคลากรภายในคณะ เนื่องในวาระดิถีส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับขึ้นปีใหม่ ปี 2561 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ เกตุอ๊อด รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย จากนั้นประธานสงฆ์ให้ศีล เจริญพระพุทธมนต์ และประธานในพิธี พร้อมทั้งผู้บริหารคณะ ร่วมถวายสังฆทาน และจตุปัจจัยไทยธรรม โดยมีคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน