• 29 ต.ค. 2018
สอบมาตรฐาน ITPE ระดับ IP
?คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดสอบโครงการสอบมาตรฐานวิชาชีพไอที (Information Technology Professional Examination: ITPE) ระดับ Information Technology Passport Examination (IP)...

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 28 ตุลาคม 2561 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดสอบโครงการสอบมาตรฐานวิชาชีพไอที (Information Technology Professional Examination: ITPE) โดยสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

ซึ่งมีนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เข้าร่วมสอบมาตรฐาน ITPE ระดับ Information Technology Passport Examination (IP) จำนวน 92 คน ทั้งนี้สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จะประกาศผู้ผ่านการทดสอบมาตรฐาน ITPE ในวันที่ 7 ธันวาคม 2561