• 12 ธ.ค. 2018
...สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "การประยุกต์ใช้งานคำสั่ง SQL ในเชิงธุรกิจ" เพิ่มพูนความรู้ในการนำไปประยุกต์ใช้ทางด้านธุรกิจให้กับนิสิต...

เมื่อวันที่ 27-28 ตุลาคม 2561 ณ อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ "การประยุกต์ใช้งานคำสั่ง SQL ในเชิงธุรกิจ" ให้กับนิสิตในหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อให้นิสิตได้เพิ่มพูนความรู้ในการประยุกต์ใช้คำสั่ง SQL ในการต่อยอดทำโปรเจคในเชิงธุรกิจต่อไปในอนาคต        โดยได้รับเกียรติจากคุณณัฐธีร์ ประเสริฐสุวรรณ และคุณพีรพล ธรรมนุสสรณ์ จากบริษัท Soft Square Group เป็นวิทยากรให้ความรู้ฯ