• 26 มิ.ย. 2019
ผู้บริหารพบผู้ปกครองนิสิตใหม่ 2562
...คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมผู้บริหารพบปะผู้ปกครองนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อแนะนำคณะและชี้แจงข้อซักถามให้กับทางผู้ปกครอง...

วันที่ 25 มิถุนายน 2562 ณ ห้อง UB 002 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) คณะเทคโนโลยีสารสนเทสและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมผู้บริหารพบผู้ปกครองนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีอาจารย์สัณห์ชัย หยีวิยม รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต หล่าวให้การต้อนรับและแนะนำคณะ พร้อมทั้งแนะนำคณะผู้บริหาร หัวหน้าหลักสูตรและอาจารย์ที่ปรึกษานิสิตชั้นปีที่ 1

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเวทีให้ผู้ปกครองได้ซักถาม ถึงข้อสงสัยต่างๆ ตลอดจนแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ซึ่งข้อซักถามส่วนใหญ่ที่ผู้ปกครองสอบถาม จะเกี่ยวกับทุนการศึกษา หอพัก ค่าธรรมเนียมต่างๆที่นิสิตชั้นปีที่ 1 จะต้องจ่าย รวมไปถึงสวัสดิการที่จะได้รับจากมหาวิทยาลัย

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์คณะ ICT) : ภาพ/ข่าว