• 19 ส.ค. 2019
นิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมอบรมในโครงการ Interlink Campus Tour 2019 เสริมสร้างประสบการณ์ให้ก้าวทันเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลง

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา นิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า จำนวน 120 คน เข้าร่วมอบรม Interlink Campus Tour 2019 พร้อมทำ Work shop เข้าหัวสาย UTP และ Fiber Optic เพื่อให้นิสิตได้รับความรู้ด้านระบบสายสัญญาณคอมพิวเตอร์และโทรคมนาคมอย่างถ่องแท้ เสริมสร้างให้นิสิตมีประสบการณ์ก้าวทันเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงไป และมีความเข้าใจเทคโนโลยีด้านสายสัญญาณซึ่งเปรียบเสมือนทางด่านข้อมูลที่รองรับการใช้งานเครือข่ายคอมพิวเตอร์และระบบสื่อสารในอนาคต

โดยโครงการดังกล่าว เป็นโครงการที่ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัด ซึ่งมี ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป้นผู้ให้การต้อนรับวิทยากรและคณะผู้จัดโครงการฯ

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์คณะ ICT) : ข่าว

นายภานุวัฒน์ โลมากุล (นักวิชาการโสต) : ภาพ