• 30 ส.ค. 2019
อาจารย์สาขา GIS คว้ารางวัลชนะเลิศการนำเสนอผลงานวิจัย
อาจารย์สาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ ได้รับรางวัล "ชนะเลิศ" การนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย ในการประชุมการป่าไม้ ประจำปี พ.ศ. 2562

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ เกตุอ๊อต อาจารย์สาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในการประชุมการป่าไม้ ประจำปี พ.ศ. 2562 จัดโดยองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ (ออป.) ร่วมกับ กรมป่าไม้ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง และคณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บทความวิจัยเรื่อง “ การเปลี่ยนแปลงการใช้ประโยชน์ที่ดินและรูปแบบการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรป่าไม้ในตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ”           ซึ่งผลงานวิจัยดังกล่าว ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทบรรยาย นักวิจัยอายุต่ำกว่า 40 ปี ณ สถาบันคชบาลแห่งชาติในพระอุปถัมภ์ ฯ (ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย) องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์คณะ ICT) : ข่าว/ภาพ