• 1 พ.ย. 2019
คว้ารางวัล "นักศึกษา IT ที่มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น" ประจำปีการศึกษา 2561
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ ที่ได้รับเกียรติบัตร รางวัล "นักศึกษา IT ที่มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น" ประจำปีการศึกษา 2561

ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิภพ แพงวังทอง หัวหน้าสาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายพรพันธุ์ เรืองวงษ์งาม นิสิตสาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ที่ได้รับเกียรติบัตร รางวัล “นักศึกษา IT ที่มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น” ประจำปีการศึกษา 2561 จากสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย ในการประชุมวิชาการระดับชาติทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (NCIT 2019) และ การประชุมวิชาการระดับนานาชาติทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (INCIT 2019) ณ ห้องจัดประชุม สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น กรุงเทพมหานครฯ           ซึ่งรางวัล “นักศึกษา IT ที่มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น” เป็นรางวัลที่มอบให้นักศึกษาตามมติของสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย เพื่อเชิดชูเกียรตินักศึกษา    ที่นำความรู้ความสามารถทางด้าน IT ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเอง สังคม และประเทศชาติ โดยยึดหลักคุณธรรมและจริยธรรมเป็นสำคัญ โดยนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลดังกล่าวติดต่อกันมา 3 ปีซ้อน (ปีการศึกษา 2559 - 2561)

นางสาวมยุเรศ  แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์คณะ ICT ม.พะเยา) : ภาพ/ข่าว