• 2 มิ.ย. 2021
มาตรการเพื่อป้องกันและการควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 และมาตรการป้องกันหมอกควันและฝุ่น PM 2.5
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ได้กำหนดมาตราการเพื่อป้องกันและการควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019
เอกสารที่เกี่ยวข้อง - คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ได้กำหนดมาตราการเพื่อป้องกันและการควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ - การป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จังหวัดพะเยา - แบบฟอร์มขออนุญาตปฏิบัติงาน ณ ที่พักอาศัยของตนเอง (Work from home) สำหรับหัวหน้างาน - แบบฟอร์มขออนุญาตปฏิบัติงาน ณ ที่พักอาศัยของตนเอง (Work from home) สำหรับบุคลากร - แบบรายงานการปฏิบัติงาน ณ ที่พักอาศัยของตนเอง (Work from home) - แบบฟอร์มขออนุญาตออกนอกพื้นที่จังหวัดพะเยา - แบบรายงานตัวกลับจากการออกนอกพื้นที่จังหวัดพะเยา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดมาตรการป้องกันหมอกควันและฝุ่น PM 2.5