• 16 มี.ค. 2020
แสดงความยินดีศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2563 ประเภทศิษย์เก่าดี
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุภางค์ พานทอง ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2563 ประเภทศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุภางค์ พานทอง ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร รุ่นที่ 10 ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2563 ประเภทศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่ (อายุไม่เกิน 35 ปี) โดยได้เข้ารับโล่เกียรติคุณ จากรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณแก่ศิษย์เก่าที่มีผลงานดีเด่น และเป็นแบบอย่างที่ดีในการปฏิบัติตน และเพื่อเป็นการส่งเสริมสนับสนุน สร้างขวัญและกำลังใจให้แก่ศิษย์เก่าที่ได้สร้างชื่อเสียง และทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยและสังคมต่อไป