• 30 มิ.ย. 2020

เมื่อวันที่ 11 – 13 มิถุนายน 2563 สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ UX/UI, HTML, CSS and Java script ครั้งที่ 1  ได้รับเกียรติจากคุณอาทร กิตตินุกุล และคุณนิธิภัทร์ โล้วิชากรติกุล วิทยากร จากบริษัท ไอเกียกีค ในหัวข้อ Introduction to Database, SQL: Data Definition Language, SQL: Data Query Language โดยมีการอบรมผ่านโปรแกรม Microsoft team และ โปรแกรม Zoom ซึ่งตลอดการอบรมได้มีการเปิดโอกาสให้นิสิตได้ถาม-ตอบ และให้นิสิตปฏิบัติงานส่งงานแบบฝึกหัด แล้วนำแบบฝึกหัดมานำเสนอแบบออนไลน์ในการอบรมวันถัดไป