• 3 ก.ค. 2020
รับทุนวิจัยขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคมฯ
คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมอาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้รับทุนวิจัยโครงการหน่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคม ประจำพื้นที่ภาคเหนือตอนบน 2
          เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม  2563 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้รับทุนสนับสนุนงบประมาณพัฒนาผลงาน โครงการหน่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคม ประจำพื้นที่ภาคเหนือตอนบน 2 ชื่อโครงการ โปรแกรมให้คำปรึกษาเพื่อค้นหาคุณลักษณะและสาขาวิชาชีพที่เหมาะสมกับตนเอง พร้อมด้วย ดร.ภูวิศสรณ์ ภูมิสรณคมณ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้รับทุนสนับสนุนงบประมาณพัฒนาผลงาน โครงการหน่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคม ประจำพื้นที่ภาคเหนือตอนบน 2 ชื่อโครงการ นวัตกรรมเพื่อการขับเคลื่อนระบบตลาดโคเนื้อล้านนาสู่ชุมชน ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาสนับสนุนงบประมาณพัฒนาผลงานโครงการนวัตกรรมเพื่อสังคม ประจำพื้นที่ภาคเหนือตอนบน 2 ประจำปีงบประมาณ 2563           โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานกล่าวเปิดงานฯ จากนั้นผู้ช่วยศาสตราจาย์ ดร.สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี ได้กล่าวชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการนวัตกรรมเพื่อสังคม ประจำพื้นที่ภาคเหนือตอนบน 2 ประจำปีงบประมาณ 2563