• 29 ก.ย. 2020
กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ขั้นตอนการปฏิบัติงานฯ
สำนักงานเลขานุการคณะเทคโนโลยีสารสนเทสและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ขั้นตอนการปฏิบัติงานและระบบติดตามงานของคณะ เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการปฏิบัติงาน และมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุม ICT อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานเลขานุการคณะเทคโนโลยีสารสนเทสและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ขั้นตอนการปฏิบัติงานและระบบติดตามงานของคณะ เพื่อให้งานบริการภายในสำนักงานคณะฯ มีความสะดวกและรวดเร็วในการปฏิบัติงาน และมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งเพื่อพัฒนากระบวนการทำงานในสำนักงาน เพื่อการบริการที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บวรศักดิ์ ศรีสังสิทธิสันติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนและกลยุทธ์ เป็นวิทยากรในกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งมีการทำ work shop การกรอกข้อมูลขั้นตอนการปฏิบัติงานและระบบติดตามงานของคณะฯ โดยมีบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว/ภาพ