• 25 พ.ย. 2020

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุม ICT คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมสามัญคณะกรรมการสำนักงานสีเขียว ครั้งที่ 1 (1/2563) เพื่อวางแผนการดำเนินสำนักงานสีเขียวให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ โดยมีอาจารย์วรกฤต แสนโภชน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นประธานในที่ประชุม โดยมีการกล่าวถึงความสำคัญและความเป็นมาของการจัดทำกิจกรรมสำนักงานสีเขียว Green Office และการวางแผนการดำเนินงานร่วมกันของแต่ละหมวดในกิจกรรมดังกล่าว

นางโกลัญญา ตายะ (นักวิเคราะห์นโยบายและแผน) : ข่าว

นางสาวมมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ภาพ