• 19 ม.ค. 2021
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มพิธีวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมด้วย นางโกลัญญา ตายะ หัวหน้าสำนักงานคณะฯ ร่วมในพิธีวางพานพุ่มพิธีวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช โดยได้รับเกียรติจาก นายชุติเดช มีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธี นำคณะผู้บริหาร บุคลากร ผู้นำนิสิตนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ตลอดจนผู้แทนส่วนราชการต่าง ๆ ในจังหวัดพะเยา เข้าร่วมวางพานพุ่ม เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย โดยทรงกอบกู้เอกราชของชาติไทย และทรงสถาปนาความเข้มแข็งมั่นคงแก่ประเทศไทยมาในอดีตกาล อันนำมาซึ่งความสงบสุขและเกียรติภูมิของราชอาณาจักรมาจนถึงปัจจุบัน

งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา : ภาพ

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว