• 1 มิ.ย. 2021
ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ ม.พะเยา
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่เข้ามาศึกษาดูงานในประเด็นหัวข้อ "ระบบการประเมินผลการปฏิบัติงานประจำปี สำหรับพนักงานสายวิชาการและสายสนับสนุน"

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุม ICT อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ทางด้านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นผู้กล่าวให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมผู้บริหารและบุคลากรภายในคณะฯ ที่เข้ามาศึกษาดูงานในประเด็นหัวข้อ “ระบบการประเมินผลการปฏิบัติงานประจำปี สำหรับพนักงานสายวิชาการและสายสนับสนุน”

จากนั้นอาจารย์วรกฤต แสนโภชน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นผู้บรรยายระบบการประเมินผลการปฏิบัติงานประจำปี ซึ่งทางคณะฯ ได้ศึกษาค้นคว้าและปรับปรุงพัฒนาระบบให้สามารถใช้งานได้สะดวกรวดเร็วและแม่นยำ เพื่อให้การประเมินผลการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้งานได้จริง

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว/ภาพ