• 15 มิ.ย. 2021
สำนักงานคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัด Coaching กิจกรรมสำนักงานสีเขียว (Green Office) เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะและเตรียมความพร้อมในการตรวจประเมิน

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2564 สำนักงานคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัด Coaching กิจกรรมสำนักงานสีเขียว (Green Office) ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะ และเตรียมความพร้อมในการตรวจประเมินเพื่อการรับรองสำนักงานสีเขียวจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดี เป็นประธานเปิดกิจกรรมฯ และอาจารย์วรกฤต แสนโภชน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน นำเสนอภาพรวมการดำเนินงานสำนักงานสีเขียวของคณะฯ จากนั้นประธานหมวด 1 – 6 นำเสนอผลการดำเนินงานของแต่ละหมวด ให้กับอาจารย์พยุงศักดิ์ บุญสิทธิ์ และคุณรัฐพล วงศ์ลาภสุวรรณ ทีมงานจากบริษัท เอเบิล คอนซัลแตนท์ จำกัดซึ่งเป็นตัวแทนจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็น Coaching รับฟังการนำเสนอและให้คำแนะนำในการจัดเตรียมเอกสารและข้อมูลให้พร้อมสำหรับการตรวจประเมินในครั้งต่อไป

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว/ภาพ