• 1 พ.ย. 2021
นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขา CS ได้รับรางวัล "นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีคุณธรรมและจริยธรรมดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2563" จาก สมาคมสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับนายจีระพันธ์ บุญสิน นิสิตสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับรางวัล “นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีคุณธรรมและจริยธรรมดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2563” จาก สมาคมสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย เนื่องจากสถานการณ์โควิด - 19 จึงปรับรูปแบบการรับรางวัลเป็นรูปแบบ Online โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนันฑา สดสีนายกสมาคมสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นผู้มอบ ในการประชุมวิชาการระดับชาติด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 13 (NCIT2021) เมื่อวันที่ 28-29 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว/ภาพ